Từ Redditor đến Tỷ phú: Cổ phiếu GameStop tăng giá đẩy Keith Gill lên trạng thái 10 con số


Keith Gill có thể trở thành tỷ phú vào thứ Sáu. Sau khi tăng 47,5% vào thứ Năm, cổ phiếu GameStop (GME) đã tăng thêm 31,6% sau giờ làm việc và kết thúc ở mức 61,27$ một cổ phiếu.

Keith Gill đưa ra các ảnh chụp màn hình với mục đích cho thấy rằng ông sở hữu 5 triệu cổ phiếu GME và 120.000 quyền chọn mua với giá thực hiện là 20$. Nếu ông thực hiện những quyền chọn đó ngay bây giờ, nhà giao dịch bán lẻ bắt đầu cơn sốt cổ phiếu meme vào năm 2021 sẽ trị giá 1,042 tỷ đô la ở mức giá ngoài giờ đó.

Tin tức chứng khoán GameStop

Trong khi thị trường rộng lớn hơn đang chờ đợi báo cáo Bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ cho tháng 5 vào thứ Sáu, thì hoạt động bán lẻ hoàn toàn tập trung vào một diễn biến riêng. Đó sẽ là Gill, hay còn gọi là Roaring Kitty hoặc DeepFuckingValue trên mạng xã hội, cung cấp bằng chứng cho thấy ông sẽ tập hợp những người trung thành với GME bằng cách tổ chức một buổi phát trực tiếp trên YouTube vào thứ Sáu.

Buổi phát trực tiếp được lên lịch vào 12:00 trưa EST hoặc 16:00 GMT dựa trên ảnh chụp màn hình mà anh ấy đã chia sẻ. Internet tràn ngập suy đoán rằng Gill sẽ sử dụng buổi phát trực tiếp để thực hiện các quyền chọn mua của mình. Các quyền chọn của anh ấy có giá trị khoảng gần 730 triệu đô la dựa trên giá cổ phiếu sau giờ làm việc. 5 triệu cổ phiếu của ông có giá trị khoảng 300 triệu đô la.

Một số người ngoài cuộc tự hỏi liệu Gill có ai đó ủng hộ anh ta trong những giao dịch khổng lồ này hay không vì chúng quá bất thường đối với một cá nhân. Một giám đốc điều hành của E-Trade đã đưa ra khả năng đóng tài khoản của Gill trên nền tảng này vài tuần trước, nhưng công ty đã không làm như vậy kể từ khi Gill trở lại sau thời gian ẩn dật vào giữa tháng 5.

RobinHood, một nền tảng giao dịch khác được các nhà giao dịch trẻ ưa chuộng, cho biết họ đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự biến động cao vào thứ Sáu.

Với kết quả hàng quý dự kiến ​​sẽ được công bố vào thứ Ba tuần sau, ngày 11 tháng 6, hướng dẫn của công ty dự kiến ​​khoản lỗ từ 27 đến 37 triệu đô la. GameStop dự kiến ​​​​sẽ báo cáo doanh thu 882 triệu đô la với mức lỗ khoảng 9 xu trên mỗi cổ phiếu. Wedbush Securities đặt mục tiêu giá 7$ cho cổ phiếu vì doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng dự kiến ​​sẽ giảm so với một năm trước khi người chơi chuyển sang mua hàng kỹ thuật số.

Biểu đồ cổ phiếu GameStop

Biểu đồ GME 15 phút

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích