Phân tích giá NZD/USD: Đà tăng thu thập sức hút và làm sáng tỏ triển vọng, các chỉ báo đạt tình trạng quá mua


  • Chỉ báo RSI trên biểu đồ hàng ngày của NZD/USD báo hiệu đang tiến gần đến mức quá mua, điều này thường cho thấy sự củng cố trong tương lai hoặc khả năng đảo chiều.
  • Các chỉ báo tương tự trong biểu đồ hàng giờ càng củng cố quan điểm này, cụ thể là khi chỉ báo RSI vượt qua mốc 70.
  • Người mua đã lấy lại được SMA 100 và 200 ngày, điều này cho thấy triển vọng tăng giá.

Trong phiên giao dịch hôm thứ Tư, cặp NZD/USD trải qua một làn sóng tăng giá mạnh với mức tăng gần đây là 1,28%. Sự gia tăng này đã khiến cặp tiền tệ chính vượt lên trên Đường trung bình động giản đơn (SMA) 100 và 200 ngày, cho thấy triển vọng chuyển biến tích cực đối với cặp tiền tệ này. Tuy nhiên, khi các chỉ báo tiến đến tình trạng mua quá mức, sự hợp nhất có thể sắp xảy ra.

Trên biểu đồ hàng ngày, Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy NZD/USD đang tiến đến vùng quá mua. Xu hướng tích cực thể hiện rõ trong vài ngày qua, cùng với sự gia tăng gần đây, cho thấy sức mạnh hiện đang thuộc về người mua. Tuy nhiên, áp lực tăng giá này có thể sớm giảm đi vì chỉ số RSI tiến gần đến tình trạng mua quá mức thường báo hiệu sự củng cố trong tương lai hoặc khả năng đảo chiều.

Biểu đồ hàng ngày của NZD/USD

Biểu đồ hàng ngày của NZD/USD

Biểu đồ hàng giờ cho thấy chỉ báo RSI vượt quá 70, củng cố các dấu hiệu về tình trạng quá mua. Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) gần đây hiển thị các mô hình thanh màu xanh phẳng cho thấy động lượng tích cực được duy trì nhưng đi ngang.

Biểu đồ hàng giờ của NZD/USD

Biểu đồ hàng giờ của NZD/USD

Tóm lại, các chỉ báo kỹ thuật của NZD/USD cho thấy động lực mua mạnh mẽ. Tuy nhiên, chỉ báo RSI đang ở gần các điều kiện quá mua cho thấy khả năng áp lực tăng này đang giảm bớt. Điều này, cùng với xu hướng tăng mạnh được biểu thị bằng việc vượt lên trên các đường SMA dài hạn, cho thấy triển vọng tích cực nhưng đòi hỏi phải quan sát cẩn thận để phát hiện những điều chỉnh tiềm năng.

NZD/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.6124
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0002
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.03
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.6122
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.5974
SMA50 hàng ngày 0.6009
SMA100 hàng ngày 0.6081
SMA200 hàng ngày 0.6038
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.6126
Mức thấp hôm qua 0.6025
Mức cao tuần trước 0.6041
Mức thấp tuần trước 0.598
Mức cao tháng trước 0.6079
Mức thấp tháng trước 0.5851
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.6088
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.6064
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.6056
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.599
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.5956
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.6157
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.6192
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.6258

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Theo dữ liệu của FXStreet, giá bạc (XAG/USD) đã giảm vào thứ Ba. Bạc giao dịch ở mức 31,62$ mỗi troy ounce, giảm 0,63% so với mức 31,82$ vào thứ Hai.

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

EUR/USD giảm nhẹ vào thứ Hai nhưng đã cố gắng ổn định trên mức 1,0850 vào đầu ngày thứ Ba. Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của cặp tiền tệ này cho thấy đà tăng giá đã mất đi khi các nhà đầu tư tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích