Phân tích giá EUR/JPY: Phe đầu cơ giá lên duy trì quyền kiểm soát, có khả năng sẽ có giai đoạn tích luỹ giá


  • Chỉ báo RSI trên biểu đồ hàng ngày của EUR/JPY cho thấy đà tăng được duy trì.
  • Biểu đồ hàng giờ cho thấy chỉ báo RSI nằm dưới vùng giữa và chỉ báo MACD với các mô hình thanh màu đỏ tăng, cho thấy khả năng tích luỹ giá.
  • Vị trí của EUR/JPY trên các đường SMA chính thể hiện xu hướng tăng giá mạnh.

EUR/JPY giảm nhẹ xuống 164,70 trong phiên giao dịch hôm thứ Năm. Tuy nhiên, xu hướng chung vẫn ủng hộ phe đầu cơ giá lên nhưng có giai đoạn tích luỹ, do phe đầu cơ giá xuống thống trị biểu đồ hàng giờ gợi ý có thể tạo ra một sân chơi cân bằng cho cả người mua và người bán trước phiên giao dịch châu Á.

Trên biểu đồ hàng ngày, Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) của cặp EUR/JPY nằm trong vùng tích cực, với mức gần đây nhất là 58. Điều này cho thấy rằng đà tăng của cặp tiền tệ này có thể vẫn còn nguyên miễn là chỉ báo RSI vẫn ở trên mốc 50, cho thấy người mua đang nắm quyền kiểm soát tại thời điểm này.

Biểu đồ hàng ngày của EUR/JPY

Biểu đồ hàng ngày của EUR/JPY

Trong khi đó, trên biểu đồ hàng giờ, chỉ báo RSI của EUR/JPY giảm xuống dưới vùng giữa, với mức mới nhất là 44 tính đến giờ trước. Điều này có thể hướng tới một giai đoạn tích luỹ đang sắp xảy ra. Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) hiển thị các mô hình thanh màu đỏ tăng, cũng gợi ý sự chậm lại tạm thời trong đà tăng.

Biểu đồ hàng giờ của EUR/JPY

Biểu đồ hàng giờ của EUR/JPY

Về Đường trung bình động giản đơn (SMA), cặp tiền tệ chéo EUR/JPY giữ vững trên các đường SMA 20, 100 và 200 ngày, cho thấy xu hướng tăng giá. Điều đó có nghĩa là cặp tiền tệ này phải bảo vệ đường SMA 20 ngày tại 164,00, đây là mức hỗ trợ mạnh mẽ để duy trì triển vọng tích cực trong ngắn hạn.

EUR/JPY

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 164.56
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.22
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.13
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 164.78
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 164.02
SMA50 hàng ngày 162.94
SMA100 hàng ngày 160.67
SMA200 hàng ngày 159.61
 
Mức
Mức cao hôm qua 164.81
Mức thấp hôm qua 163.93
Mức cao tuần trước 165.18
Mức thấp tuần trước 162.28
Mức cao tháng trước 165.36
Mức thấp tháng trước 160.22
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 164.47
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 164.27
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 164.2
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 163.62
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 163.32
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 165.09
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 165.39
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 165.97

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Theo dữ liệu của FXStreet, giá bạc (XAG/USD) đã giảm vào thứ Ba. Bạc giao dịch ở mức 31,62$ mỗi troy ounce, giảm 0,63% so với mức 31,82$ vào thứ Hai.

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

EUR/USD giảm nhẹ vào thứ Hai nhưng đã cố gắng ổn định trên mức 1,0850 vào đầu ngày thứ Ba. Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của cặp tiền tệ này cho thấy đà tăng giá đã mất đi khi các nhà đầu tư tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích