GBP/JPY tiếp tục tăng chậm mặc dù số liệu lao động ở Anh không ổn định, kiểm tra mức 197,00


  • GBP/JPY tăng cao hơn khi thị trường suy yếu khỏi vùng sau nghi ngờ “can thiệp đồng yên”.
  • Số liệu lao động ở Anh xấu đi, nhưng không tệ như dự đoán.
  • Tăng trưởng GDP của Nhật Bản sẽ được công bố vào thứ Năm.

GBP/JPY đã tăng hơn nữa vào thứ Ba, chạm mức 197,00 khi thị trường FX rộng lớn hơn tiếp tục bán đồng yên Nhật (JPY) trên diện rộng. Số liệu lao động của Vương quốc Anh chao đảo vào thứ Ba, nhưng các nhà đầu tư đã tránh được điều tồi tệ nhất sau khi số đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp tăng ít hơn dự kiến và tiền lương tăng với tốc độ lành mạnh.

Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BoJ) được cho là đã thâm nhập thị trường toàn cầu hai lần riêng biệt trong những tuần gần đây sau khi báo cáo hoạt động của ngân hàng trung ương Nhật Bản tiết lộ BoJ đã bội chi vào các hoạt động tài chính không rõ ràng khoảng 9 tỷ Yên. Tuy nhiên, sự phục hồi mạnh mẽ của đồng yên chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Tỷ giá GBP/JPY quay trở lại ngưỡng 197,00, phục hồi từ mức đáy gần đây gần 191,50.

Tỷ lệ thất nghiệp ILO của Vương quốc Anh tăng cao lên 4,3% trong ba tháng kết thúc vào tháng 3, phù hợp với dự báo của thị trường và tăng so với mức 4,2% của giai đoạn trước. Thu nhập trung bình của Vương quốc Anh bao gồm tiền thưởng đã tăng 5,7% trong khoảng thời gian ba tháng kết thúc vào tháng 3 so với cùng kỳ năm ngoái. Thay đổi số người có việc làm ròng ở Anh trong quý kết thúc vào tháng 3 đã giảm, giảm -177 nghìn việc làm so với mức -157 nghìn của kỳ trước, khiến đồng GBP nhanh chóng quay trở lại.

Thị trường đã phục hồi rộng rãi vào thứ Ba và các cặp tiền tệ đồng yên sẽ hướng tới mức tăng trưởng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Nhật Bản vào đầu ngày thứ Năm trong quý đầu tiên. GDP quý 1 của Nhật Bản dự kiến ​​sẽ giảm -0,4% so với mức tăng trưởng mỏng 0,1% của quý trước.

Triển vọng kỹ thuật của GBP/JPY

GBP/JPY tiếp tục giao dịch tăng lên đường trung bình động hàm mũ (EMA) 200 giờ tại 194,95 khi đồng bảng Anh tăng tốc so với đồng yên. Cặp tiền tệ này đã phục hồi trở lại mức 1,97,00 lần đầu tiên kể từ đầu tháng, nhưng cặp tiền tệ này vẫn giảm 1,8% so với mức đỉnh trong nhiều thập kỷ đạt được là 200,60 vào cuối tháng 4.

Biểu đồ hàng giờ của GBP/JPYBiểu đồ hàng giờ của GBP/JPY

Biểu đồ hàng ngày của GBP/JPYBiểu đồ hàng ngày của GBP/JPY

GBP/JPY

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 196.97
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.00
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.00
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 196.97
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 194.11
SMA50 hàng ngày 192.21
SMA100 hàng ngày 189.59
SMA200 hàng ngày 186.66
 
Mức
Mức cao hôm qua 197.06
Mức thấp hôm qua 195.73
Mức cao tuần trước 195.34
Mức thấp tuần trước 191.73
Mức cao tháng trước 200.59
Mức thấp tháng trước 190
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 196.55
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 196.24
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 196.11
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 195.25
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 194.77
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 197.44
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 197.92
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 198.78

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Theo dữ liệu của FXStreet, giá bạc (XAG/USD) đã giảm vào thứ Ba. Bạc giao dịch ở mức 31,62$ mỗi troy ounce, giảm 0,63% so với mức 31,82$ vào thứ Hai.

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

EUR/USD giảm nhẹ vào thứ Hai nhưng đã cố gắng ổn định trên mức 1,0850 vào đầu ngày thứ Ba. Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của cặp tiền tệ này cho thấy đà tăng giá đã mất đi khi các nhà đầu tư tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích