GBP/JPY tiếp cận mức 188,60 trước một tuần có nhiều sự kiện được công bố


  • GBP/JPY đã giảm và tăng vào thứ Hai để giữ giá mua ở mức quen thuộc.
  • Rất nhiều dữ liệu của Vương quốc Anh và Nhật Bản được cung cấp trong tuần này.
  • Hiện tại, cặp tiền tệ này vẫn nằm trong các mức tích luỹ mạnh.

GBP/JPY đã sớm giảm xuống dưới ngưỡng 188,00 trước khi thị trường phục hồi trở lại mức quen thuộc vào thứ Hai và cặp GBP/JPY tiếp tục giao dịch ở các mức tích luỹ quen thuộc trước khi bước vào một tuần nặng nề với các số liệu của Anh và Nhật Bản trên lịch kinh tế. 

Tuần này công bố số liệu lao động của Vương quốc Anh vào thứ Ba, tiếp theo là lạm phát Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Vương quốc Anh vào thứ Tư. Thứ Năm tiếp theo với số liệu về Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Nhật Bản vào đầu ngày, sau đó Vương quốc Anh công bố bản in tăng trưởng GDP của riêng mình. Thứ Sáu sẽ kết thúc tuần với Doanh số bán lẻ ở Vương quốc Anh.

Số liệu lao động của Anh, dữ liệu GDP của Nhật Bản đang được công bố

Tỷ lệ thất nghiệp ILO của Anh vào thứ Ba trong quý kết thúc vào tháng 12 dự kiến sẽ giảm xuống 4,0% so với mức 4,2% của quý trước, trong khi Thu nhập trung bình bao gồm tiền thưởng cho quý hàng năm tính đến tháng 12 dự kiến sẽ giảm hơn nữa, xuống còn 5,6% so với mức 6,5% của kỳ trước.

Lạm phát Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) cơ bản hàng năm của Vương quốc Anh dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn vào thứ Tư, dự báo sẽ tăng lên 5,2% từ mức 5,1%, trong khi lạm phát CPI toàn phần trong tháng 1 được dự báo sẽ giảm, dự kiến đạt -0,3% so với mức 0,4% của tháng trước.

Tăng trưởng GDP của Nhật Bản dự kiến ​​sẽ phục hồi vào đầu ngày thứ Năm, với GDP quý 4 được dự báo sẽ đạt 0,3% sau mức -0,7% của quý 3.

Triển vọng kỹ thuật của GBP/JPY

GBP/JPY vẫn được hỗ trợ tốt khi cặp tiền tệ này tiếp tục giao dịch ở mức đỉnh của đường trung bình động giản đơn (SMA) 200 giờ gần 187,20. Cặp tiền tệ này đã vượt qua rào cản kỹ thuật trung bình ngắn hạn vào tuần trước và đã tăng gần 2% từ mức đáy đầu tháng 2 gần 185,25.

Cặp GBP/JPY dễ bay hơi vẫn đạt mức cao nhất trong nhiều năm, kiểm tra vùng đi ngang ngay dưới mức giá chính 190,00, với mức hỗ trợ kỹ thuật ngắn hạn từ đường SMA 200 ngày tại 182,20.

Biểu đồ hàng giờ của GBP/JPYBiểu đồ hàng giờ của GBP/JPY

Biểu đồ hàng ngày của GBP/JPYBiểu đồ hàng ngày của GBP/JPY

GBP/JPY

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 188.58
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.01
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.01
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 188.59
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 187.54
SMA50 hàng ngày 184.38
SMA100 hàng ngày 184.22
SMA200 hàng ngày 182.2
 
Mức
Mức cao hôm qua 188.72
Mức thấp hôm qua 187.86
Mức cao tuần trước 188.87
Mức thấp tuần trước 186.18
Mức cao tháng trước 188.94
Mức thấp tháng trước 178.74
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 188.39
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 188.19
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 188.06
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 187.53
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 187.2
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 188.92
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 189.25
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 189.79

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

USD/CNH kéo dài đà tăng trên mức 7,2900 khi PBoC bất ngờ cắt giảm lãi suất

USD/CNH kéo dài đà tăng trên mức 7,2900 khi PBoC bất ngờ cắt giảm lãi suất

Cặp USD/CNH giao dịch trong vùng tích cực trong ngày thứ ba liên tiếp vào khoảng 7,2935 trong giờ giao dịch châu Á vào thứ Hai. Sự tăng giá của cặp tiền tệ này được củng cố bởi việc cắt giảm lãi suất bất ngờ của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC).

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: XAU/USD bảo vệ mức 2.400$, có nhiều khả năng tăng giá hơn

Dự báo giá vàng: XAU/USD bảo vệ mức 2.400$, có nhiều khả năng tăng giá hơn

Giá vàng đang cố gắng phục hồi từ mức 2.400$ sau khi vượt qua mức giảm điều chỉnh kéo dài 3 ngày từ mức cao kỷ lục 2.484$. Giá vàng tận dụng sự mềm mại của đồng đô la Mỹ trên diện rộng cùng với lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ chậm chạp ngay cả khi thị trường không ưa rủi ro.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích