Dự báo giá bạc: XAG/USD giữ mức 29$ khi chú ý đến lạm phát của Mỹ và kết quả chính sách của Fed


  • Giá bạc dao động trên 29,00$ trước phiên giao dich tại New York với nhiều sự kiện được công bố.
  • Dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ sẽ được tuân theo chính sách của Fed, điều này sẽ cung cấp tín hiệu về thời điểm ngân hàng trung ương sẽ quay trở lại bình thường hóa chính sách.
  • Biểu đồ dấu chấm của Fed dự kiến ​​​​sẽ cho thấy số lần cắt giảm lãi suất ít hơn ba lần được dự báo vào tháng 3.

Giá bạc (XAG/USD) ổn định trên mức hỗ trợ quan trọng là 29,00$ trong phiên giao dịch châu Âu hôm thứ Tư. Kim loại trắng ít thay đổi trước dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ trong tháng 5 và quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed), dự kiến ​​​​vào phiên giao dịch Bắc Mỹ.

Ngoài ra, đồng đô la Mỹ và lãi suất trái phiếu tạm dừng khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng. Chỉ số Đô la Mỹ (DXY), theo dõi giá trị của đồng bạc xanh so với sáu loại tiền tệ chính, giảm xuống mức 105,20. Lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm ổn định ở mức gần 4,40%.

Các nhà đầu tư sẽ chú ý đến lạm phát của Mỹ để biết liệu tiến trình giảm phát đã được tiếp tục hay chưa. Dữ liệu CPI dự kiến ​​sẽ giảm tốc trong tháng 4 sau khi duy trì mức tăng cao trong quý đầu tiên của năm.

Trong khi đó, Fed dự kiến ​​sẽ giữ nguyên hiện trạng lần thứ bảy liên tiếp. Yếu tố kích hoạt chính đối với thị trường toàn cầu sẽ là biểu đồ chấm của Fed cho biết nơi các nhà hoạch định chính sách nhận thấy lãi suất quỹ Liên bang sẽ hướng tới khung thời gian trung và dài hạn.

Biểu đồ dấu chấm dự kiến ​​​​sẽ cho thấy ít đợt cắt giảm lãi suất hơn trong năm nay so với dự báo hồi tháng 3, do điều kiện thị trường lao động mạnh mẽ và niềm tin yếu kém của các quan chức về tiến trình trong quá trình giảm phát.

Phân tích kỹ thuật của bạc

Giá bạc giao dịch trong phạm vi giao dịch hôm thứ Năm, thể hiện sự thiếu quyết đoán của những người tham gia thị trường. Tài sản này giao dịch gần với đường viền cổ của mẫu biểu đồ Đầu và Vai (H&S), được đánh dấu từ mức cao nhất ngày 9 tháng 4 tại 1,0885 trên khung thời gian 4 giờ. Việc phá vỡ mô hình biểu đồ nêu trên sẽ dẫn đến sự đảo chiều giảm giá.

Triển vọng ngắn hạn vẫn chưa chắc chắn khi các Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 và 50 ngày lần lượt gần 30,00$ và 29,60$ đang giảm.

Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 kỳ dao động gần 40,00. Một đà giảm giá sẽ kích hoạt nếu nó phá vỡ dưới mức tương tự.

Biểu đồ bốn giờ của bạc

Biểu đồ bốn giờ của bạc

XAG/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 29.4
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.12
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.41
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 29.28
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 30.65
SMA50 hàng ngày 28.84
SMA100 hàng ngày 26.2
SMA200 hàng ngày 24.69
 
Mức
Mức cao hôm qua 29.86
Mức thấp hôm qua 29.04
Mức cao tuần trước 31.55
Mức thấp tuần trước 29.12
Mức cao tháng trước 32.51
Mức thấp tháng trước 26.02
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 29.35
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 29.55
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 28.92
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 28.56
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 28.09
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 29.75
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 30.22
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 30.58

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Trong một cuộc phỏng vấn với Europa Press hôm thứ Ba, Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Luis de Guindos cho biết “dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi”.

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Sau đợt giảm mạnh vào nửa cuối tuần trước, GBP/USD đã ghi nhận mức tăng nhỏ vào thứ Hai. Cặp tiền tệ này gặp khó khăn trong việc thu hút phe đầu cơ giá lên vào đầu ngày thứ Ba nhưng vẫn giữ được trên mức 1,2900.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích