Dự báo giá bạc: XAG/USD giảm sau đợt tăng ban đầu từ mức 29$, triển vọng ngắn hạn vẫn ổn định


  • Giá bạc giảm so với mức cao nhất trong ngày trong bối cảnh không có dấu hiệu trả đũa từ Iran sau cuộc không kích hạn chế từ Israel.
  • Hướng dẫn diều hâu của Fed không thể thúc đẩy lãi suất trái phiếu Mỹ.
  • Thống đốc Fed Williams cảm thấy thoải mái với việc tăng lãi suất nhiều hơn nếu lạm phát vẫn còn dai dẳng.

Giá bạc (XAG/USD) giảm trở lại trong khi cố gắng lấy lại ngưỡng kháng cự quan trọng là 29,00$ trong phiên giao dịch châu Âu hôm thứ Sáu. Kim loại trắng từ bỏ mức tăng sớm, được thúc đẩy bởi các báo cáo từ Trung Đông rằng phòng không Iran đã phá hủy ba máy bay không người lái của quân đội Israel. Israel vẫn chưa xác nhận rằng họ thực hiện các cuộc tấn công đó để trả đũa cuộc không kích của Iran vào bang của họ.

Triển vọng ngắn hạn đối với Bạc vẫn vững chắc do căng thẳng địa chính trị ngày càng tồi tệ sẽ giữ nguyên nhu cầu trú ẩn an toàn. Trong khi đó, thị trường toàn cầu thể hiện hành động cụ thể đối với tài sản khi các loại tiền tệ chịu rủi ro đã phục hồi các khoản lỗ được báo cáo ở đầu châu Á, trong khi chứng khoán toàn cầu vẫn chịu áp lực. Hợp đồng tương lai S&P 500 đã ghi nhận mức lỗ đáng kể trong phiên giao dịch châu Âu.

Lãi suất của các tài sản chịu lãi từ nền kinh tế Mỹ đã giảm mạnh mặc dù Cục Dự trữ Liên bang (Fed) nghiêng về việc giữ lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn. Lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm xuống 4,59%. Lãi suất trái phiếu giảm làm giảm chi phí cơ hội của việc đầu tư vào vàng thỏi.

Hôm thứ Năm, Thống đốc Fed New York John Williams cho biết ông không thấy việc cắt giảm lãi suất là khẩn cấp và cảnh báo rằng ngân hàng trung ương sẵn sàng tăng lãi suất trở lại nếu dữ liệu cho thấy áp lực giá dai dẳng.

Chỉ số Đô la Mỹ (DXY) giữ mức 106,00 khi các nhà hoạch định chính sách của Fed ủng hộ việc giữ lãi suất cao hơn do lạm phát cao dai dẳng, được thúc đẩy bởi điều kiện thị trường lao động thắt chặt.

Phân tích kỹ thuật bạc

Giá bạc vẫn nằm trong phạm vi hẹp từ 28 đến 29$ trong bốn phiên giao dịch gần đây nhất trong khung thời gian hàng giờ. Điều này cho thấy sự biến động giảm mạnh, có thể bùng nổ theo cả hai hướng. Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) 14 kỳ dao động trong phạm vi 40,00-60,00, cho thấy sự thiếu quyết đoán của những người tham gia thị trường.

Biểu đồ hàng giờ của bạc

Biểu đồ hàng giờ của bạc

XAG/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 28.38
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.14
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.50
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 28.24
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 26.73
SMA50 hàng ngày 24.82
SMA100 hàng ngày 24.1
SMA200 hàng ngày 23.7
 
Mức
Mức cao hôm qua 28.66
Mức thấp hôm qua 28.14
Mức cao tuần trước 29.8
Mức thấp tuần trước 26.88
Mức cao tháng trước 25.77
Mức thấp tháng trước 22.51
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 28.46
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 28.34
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 28.03
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 27.83
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 27.51
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 28.55
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 28.87
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 29.07

 

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Theo dữ liệu của FXStreet, giá bạc (XAG/USD) đã giảm vào thứ Ba. Bạc giao dịch ở mức 31,62$ mỗi troy ounce, giảm 0,63% so với mức 31,82$ vào thứ Hai.

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

EUR/USD giảm nhẹ vào thứ Hai nhưng đã cố gắng ổn định trên mức 1,0850 vào đầu ngày thứ Ba. Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của cặp tiền tệ này cho thấy đà tăng giá đã mất đi khi các nhà đầu tư tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích