Đô la Mỹ đi ngang trước phiên giao dịch Mỹ trong khi giao dịch trong một thực tế mới


 • Đồng đô la Mỹ phải đối mặt với sự điều chỉnh mạnh vào thứ Tư sau khi kết quả Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ.
 • Thống đốc Kashkari của Fed phản đối dự đoán của thị trường về việc cắt giảm lãi suất, nhắc lại rằng lãi suất cần duy trì ở mức cao lâu hơn.
 • Chỉ số Đô la Mỹ dao động ở mức giảm 104,00.

Đồng đô la Mỹ (USD) sẽ lấy lại một số mức tăng ban đầu vào thứ Năm sau khi trải qua đợt giảm giá mạnh sau khi Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) mới nhất cho thấy xu hướng giảm phát tiếp tục vào tháng 4. Các mảnh ghép đang bắt đầu được giải đáp với chuỗi dữ liệu gần đây chỉ ra một số biện pháp nới lỏng trên tất cả các mặt của nền kinh tế, và chỉ số CPI nhẹ nhàng hơn chính là điểm nhấn trên chiếc bánh. Thị trường phản ứng với bằng chứng về lạm phát giảm làm bật chai sâm panh, với S&P 500 đạt mức cao mới mọi thời đại.

Tuy nhiên, Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Liên bang Chicago Austan Goolsbee và Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Liên bang Minneapolis Neel Kashkari kêu gọi giữ lãi suất ổn định trong thời gian dài hơn, cảnh báo rằng kỳ vọng của thị trường về việc cắt giảm lãi suất có thể đi quá xa.

Về mặt dữ liệu kinh tế, lịch ngày thứ Năm có rất nhiều thông tin được công bố, mặc dù tầm quan trọng của nó nhẹ hơn. Số đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần, Khảo sát chỉ số sản xuất của Fed tại Philadelphia trong tháng 5 và dữ liệu Sản xuất công nghiệp sẽ là những dữ liệu quan trọng nhất. Sau đó, Nhật Bản và Khu vực đồng tiền chung châu Âu gần đây đã báo cáo sản lượng công nghiệp tích cực và sự sụt giảm sản lượng của Mỹ có thể gây ra một đợt suy yếu khác cho đồng bạc xanh.

Thông báo hàng ngày về thị trường: Một loạt dữ liệu và một loạt diễn giả của Fed

 • Bắt đầu vào Thứ Năm tuần này lúc 12:30 GMT với một loạt dữ liệu về nhà ở, việc làm và giá cả:
 • Giấy phép xây dựng dự kiến sẽ tăng lên 1,480 triệu trong tháng 4 từ mức 1,467 triệu trong tháng 3.
 • Nhà ở bắt đầu dự kiến ​​sẽ tăng lên 1,420 triệu từ 1,321 một tháng trước đó.
 • Số đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp hàng tuần có thể trở nên quan trọng hơn bình thường sau khi con số của tuần trước vượt xa sự đồng thuận:
 • Số đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu dự kiến sẽ tăng từ 213.000 lên 220.000.
 • Số đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp tiếp tục dự kiến sẽ vẫn khá ổn định, từ 1,785 triệu lên 1,780 triệu.
 • Chỉ số giá xuất nhập khẩu cho tháng 4 cũng sẽ được công bố.
 • Cuộc khảo sát sản xuất của Fed tại Philadelphia trong tháng 5 dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 8 trong tháng 5 từ mức 15,5 trong tháng 4.
 • Các thị trường có thể tiêu hóa tất cả các dữ liệu trên trước khi một loạt quan chức Fed chuẩn bị lên sân khấu:
 • Phó Chủ tịch Giám sát Cục Dự trữ Liên bang Michael Barr sẽ điều trần trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Mỹ.
 • Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Liên bang Philadelphia, Patrick Harker sẽ phát biểu về tác động kinh tế của giáo dục đại học và chăm sóc sức khỏe.
 • Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Liên bang Cleveland Loretta Mester sẽ tham gia bữa tiệc trưa tại Hội đồng Phát triển Kinh tế Wayne.
 • Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Liên bang Atlanta Raphael Bostic tham gia vào một cuộc trò chuyện có kiểm duyệt về triển vọng kinh tế Mỹ tại một sự kiện do Tạp chí Kinh doanh Jacksonville tổ chức.
 • Tất cả các diễn giả vào thứ Năm tuần này đều là cử tri của Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC), ngoại trừ Harker của Fed.
 • Diễn đàn kinh tế thế giới Qatar đã khai mạc vào sáng thứ Ba. Các tiêu đề từ các nhà lãnh đạo thế giới có thể xuất hiện trong suốt cả tuần.
 • Thị trường chứng khoán tăng trưởng tốt hơn ở Mỹ, với S&P 500 đạt mức cao mới mọi thời đại và bị chứng khoán châu Á vượt qua. Chứng khoán châu Âu có vẻ chậm chạp, đang trải qua một số hoạt động chốt lời, trong khi hợp đồng tương lai của Mỹ có sắc xanh nhẹ.
 • Công cụ Fedwatch CME cho thấy xác suất 91,6% rằng tháng 6 sẽ vẫn không có thay đổi nào đối với lãi suất quỹ liên bang của Cục Dự trữ Liên bang. Tỷ lệ kỳ vọng đã thay đổi trong tháng 9 với công cụ cho thấy 51,4% khả năng lãi suất sẽ thấp hơn 25 điểm cơ bản so với mức hiện tại.
 • Lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm giao dịch quanh mức 4,33%, mức thấp nhất trong hơn một tháng.

Phân tích kỹ thuật chỉ số đô la Mỹ: Airpocket phía trước

Chỉ số Đô la Mỹ (DXY) đã nhận được một số hỗ trợ quan trọng trong quỹ đạo đi xuống vào thứ 4. Mặc dù có một số hỗ trợ xuất hiện nhưng một số mức từ chối hiện có thể xuất hiện và gây ra một đợt bán tháo dữ dội khác. Một mức quan trọng cần chú ý là 103,83, Đường trung bình động giản đơn (SMA) 55 tuần, bởi vì nếu nó bị phá vỡ, nó sẽ tạo cơ hội cho DXY giảm xuống 100,00.

Mặt khác, một số mức cần phải được lấy lại sau đợt điều chỉnh vững chắc vào thứ Tư. Đầu tiên là đường SMA 55 ngày ở mức 104,68, cùng với mức then chốt là 104,60. Bước tăng tiếp theo sẽ là 105,12 và 105,52 trong trường hợp DXY còn chỗ để phục hồi thêm.

Mặt khác, đường SMA 100 ngày quanh mức 104,11 là đường cuối cùng hỗ trợ cho sự suy giảm. Khi điều đó xảy ra, một chút túi khí sẽ được đặt trong khoảng từ 104,11 đến 103,00. Nếu dòng tiền chảy ra bằng đô la Mỹ vẫn tiếp tục, mức thấp của tháng 3 là 102,35 và mức thấp của tháng 1 là 100,61 là những mức cần được xem xét.
 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Theo dữ liệu của FXStreet, giá bạc (XAG/USD) đã giảm vào thứ Ba. Bạc giao dịch ở mức 31,62$ mỗi troy ounce, giảm 0,63% so với mức 31,82$ vào thứ Hai.

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

EUR/USD giảm nhẹ vào thứ Hai nhưng đã cố gắng ổn định trên mức 1,0850 vào đầu ngày thứ Ba. Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của cặp tiền tệ này cho thấy đà tăng giá đã mất đi khi các nhà đầu tư tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích