Bộ trưởng Kinh tế Nhật Bản Yoshitaka Shindo: Nền kinh tế dự kiến sẽ tiếp tục phục hồi vừa phải


Bộ trưởng Kinh tế Nhật Bản Yoshitaka Shindo hôm thứ Năm cho biết nền kinh tế Nhật Bản dự kiến sẽ tiếp tục phục hồi vừa phải. Bộ trưởng Shindo cho biết thêm rằng ông sẽ theo dõi chặt chẽ các rủi ro liên quan đến biến động ngoại hối có thể đẩy giá trong nước tăng cao.

Trích dẫn chính

“Nền kinh tế dự kiến sẽ tiếp tục phục hồi vừa phải.”

“Cần hết sức chú ý đến rủi ro liên quan đến biến động tỷ giá sẽ đẩy giá cả trong nước lên cao.”

“Cần hết sức chú ý đến những rủi ro suy thoái kinh tế toàn cầu như triển vọng kinh tế Trung Quốc, giá dầu thô do tình hình bất ổn ở Trung Đông.”

“Chính phủ sẽ tiếp tục nỗ lực toàn diện để đảm bảo việc tăng lương vững chắc sẽ lan rộng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.”

Phản ứng của thị trường

Tại thời điểm viết bài, USD/JPY đang giao dịch thấp hơn 0,52% trong ngày ở mức 154,08.

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phân tích giá USD/JPY: Đi ngang dưới mức 156,50 khi lãi suất trái phiếu Mỹ giảm

Phân tích giá USD/JPY: Đi ngang dưới mức 156,50 khi lãi suất trái phiếu Mỹ giảm

Cặp USD/JPY phải đối mặt với mức kháng cự khuấy động ở mức thoái lui khoảng 156,50 khi lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm 3,5 điểm cơ bản, một trở ngại đối với đồng bạc xanh. Mối tương quan tích cực giữa lãi suất trái phiếu chính và trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Mỹ đè nặng lên cặp tiền tệ này, giảm 0,06% và giao dịch ở mức 156,19.

Thêm tin tức

Dự báo AUD/USD: Đồng AUD chịu áp lực, RBNZ có thể gây ra một số biến động

Dự báo AUD/USD: Đồng AUD chịu áp lực, RBNZ có thể gây ra một số biến động
  • Biên bản cuộc họp của RBA có tác động hạn chế đối với đồng AUD trong bối cảnh vẫn giữ thái độ diều hâu.
  • Ngân hàng Dự trữ New Zealand sẽ công bố quyết định chính sách tiền tệ vào thứ Tư.
  • AUD/USD gây áp lực lên mức thấp hơn trong phạm vi hàng tuần, không có đà giảm.
Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích