AUD/JPY giảm xuống mức gần 103,00 sau khi công bố dữ liệu việc làm trái chiều của Úc


  • AUD/JPY mất điểm khi dữ liệu thất nghiệp của Úc cao hơn củng cố tâm lý ôn hòa xung quanh lập trường chính sách của RBA.
  • Tỷ lệ thất nghiệp ở Úc tăng lên 4,1%, đánh dấu tỷ lệ thất nghiệp cao nhất kể từ tháng 1.
  • GDP Nhật Bản thấp hơn trong quý 1 đã làm suy yếu đà tăng của đồng yên Nhật (JPY).

AUD/JPY chấm dứt chuỗi tăng ba ngày liên tiếp, giao dịch quanh mức 103,00 trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Năm. Sự sụt giảm của cặp tiền tệ chéo AUD/JPY là do dữ liệu việc làm trái chiều từ Úc được công bố vào thứ Năm.

Cục Thống kê Úc đã công bố Thay đổi số người có việc làm được điều chỉnh theo mùa trong tháng 4, cho thấy mức tăng từ 38,5 nghìn lên 14,3 triệu người có việc làm ở Úc. Con số này đã vượt qua kỳ vọng của thị trường là 23,7 nghìn, đảo ngược từ mức giảm nhỏ trong tháng 3. Trong khi Tỷ lệ thất nghiệp tăng lên 4,1% so với mức 3,9% trước đó. Điều này đánh dấu tỷ lệ thất nghiệp cao nhất kể từ tháng 1 với số người thất nghiệp tăng 30,3 nghìn lên 604,2 nghìn.

Ngoài ra, lãi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm của Úc giao dịch thấp hơn khoảng 4,2%, sau khi Chỉ số giá tiền lương (hàng quý) của Úc cho thấy mức tăng 0,8% trong quý đầu tiên, mặc dù giảm nhẹ so với mức tăng dự kiến là 0,9%. Những số liệu này đã hỗ trợ tâm lý ôn hòa xung quanh Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) về chính sách tiền tệ.

Về phía Nhật Bản, Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Nhật Bản thấp hơn dự kiến trong quý đầu tiên đã làm suy yếu đà tăng của đồng yên Nhật (JPY) và hạn chế sự suy giảm của cặp tiền tệ chéo AUD/JPY.

Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) sơ bộ của Nhật Bản giảm 0,5% theo quý trong quý đầu tiên, so với mức trì trệ được điều chỉnh giảm trước đó. Kỳ vọng của thị trường là giảm 0,4%. GDP hàng năm giảm 2,0%, vượt mức dự báo là 1,5%. Số liệu trước đó đã được điều chỉnh giảm xuống mức không tăng trưởng ở mức 0%.

Bộ trưởng Kinh tế Nhật Bản, Bộ trưởng Shindo, đã chỉ ra rằng nền kinh tế được dự đoán sẽ duy trì sự phục hồi vừa phải. Tuy nhiên, Bộ trưởng Shindo nhấn mạnh sự cần thiết phải giám sát chặt chẽ các rủi ro liên quan đến biến động tỷ giá hối đoái, có khả năng đẩy giá trong nước tăng cao.

AUD/JPY

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 103.01
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.66
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.64
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 103.67
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 101.76
SMA50 hàng ngày 100.01
SMA100 hàng ngày 98.67
SMA200 hàng ngày 97.14
 
Mức
Mức cao hôm qua 104.04
Mức thấp hôm qua 103.18
Mức cao tuần trước 103.12
Mức thấp tuần trước 100.98
Mức cao tháng trước 105.04
Mức thấp tháng trước 97.78
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 103.71
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 103.51
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 103.22
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 102.77
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 102.36
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 104.08
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 104.49
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 104.94

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Theo dữ liệu của FXStreet, giá bạc (XAG/USD) đã giảm vào thứ Ba. Bạc giao dịch ở mức 31,62$ mỗi troy ounce, giảm 0,63% so với mức 31,82$ vào thứ Hai.

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

EUR/USD giảm nhẹ vào thứ Hai nhưng đã cố gắng ổn định trên mức 1,0850 vào đầu ngày thứ Ba. Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của cặp tiền tệ này cho thấy đà tăng giá đã mất đi khi các nhà đầu tư tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích