Giá EUR/USD hiện tại: 1,0858

  • Dữ liệu châu Âu tốt hơn dự đoán không hỗ trợ đồng Euro.
  • Phiên họp tại Mỹ sẽ có một loạt diễn giả khác của Cục Dự trữ Liên bang.
  • EUR/USD kéo dài giai đoạn hợp nhất và mất đi tiềm năng tăng giá.

Biểu đồ

Cặp EUR/USD tiếp tục giao dịch không có sức sống quanh mức 1,0860 vào thứ Ba, bị giới hạn trong phạm vi chặt chẽ 25 pip trong ngày. Tâm trạng thị trường trở nên tồi tệ sau khi Phố Wall đóng cửa hỗn loạn trong ngày giao dịch đầu tiên trong tuần, với các chỉ số châu Á và châu Âu mất điểm và gây áp lực nhẹ lên các chỉ số Mỹ trước giờ mở cửa.

Đồng đô la Mỹ giao dịch với giai điệu nhẹ nhàng bất chấp tâm lý ảm đạm, trong khi đồng euro vẫn giảm giá mặc dù dữ liệu chung của châu Âu lạc quan. Một mặt, Đức công bố Chỉ số giá sản xuất tháng 4 (PPI), giảm 3,3% so với cùng kỳ năm ngoái so với kỳ vọng giảm 3,2%. Trên cơ sở hàng tháng, Chỉ số giá sản xuất (PPI) tăng 0,2%, phù hợp với kỳ vọng và số liệu tháng 3.

Trong khi đó, EU đã công bố Tài khoản vãng lai tháng 3, trong đó có mức thặng dư được điều chỉnh theo mùa lớn hơn dự kiến là 35,8 tỷ euro, trong khi Cán cân thương mại trong cùng tháng tăng lên 17,3 tỷ euro. Phiên giao dịch tại Mỹ sẽ có phát biểu của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang (Fed) và không có dữ liệu kinh tế vĩ mô liên quan nào khác được công bố.

Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của EUR/USD

Biểu đồ hàng ngày của cặp EUR/USD cho thấy tiềm năng tăng giá đang giảm dần, mặc dù mức giảm sắp tới vẫn chưa xuất hiện. Cặp tiền tệ này giao dịch trên tất cả các đường trung bình động, với dường trung bình động giản đơn (SMA) 20 mở rộng mức tăng và tiến đến đường SMA 200 phẳng, đường SMA sau đó ở mức khoảng 1,0785. Trong khi đó, đường SMA 100 đứng ở mức 1,0810. Cuối cùng, các chỉ báo kỹ thuật vẫn nằm trong vùng tích cực, thiếu sức mạnh định hướng rõ ràng.

Trong thời gian tới và theo biểu đồ 4 giờ, EUR/USD có xu hướng trung lập. Cặp tiền tệ này tiếp tục dao động ngay dưới đường SMA 20 giảm nhẹ nhưng vẫn cao hơn nhiều so với đường SMA 100 tăng. Trong khi đó, các chỉ báo kỹ thuật vẫn bám sát đường giữa trong ngày thứ hai liên tiếp. Một sự suy giảm mạnh hơn dường như có thể xảy ra khi cặp tiền tệ chéo bứt xuống dưới 1,0830, mức hỗ trợ trước mắt.

Mức hỗ trợ: 1,0830 1,0795 1,0750

Mức kháng cự: 1,0890 1,0920 1,0960

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức