AUD/USD giảm xuống mức 0,6650 khi đồng đô la Mỹ tăng, trọng tâm là báo cáo chỉ số PMI sơ bộ của Mỹ


  • AUD/USD giảm xuống gần 0,6650 khi đồng đô la Mỹ tiếp tục tăng giá.
  • Fed dự kiến ​​sẽ bắt đầu giảm lãi suất vào tháng 9.
  • Các nhà đầu tư đang chờ công bố dữ liệu Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) sơ bộ của S&P Global tại Mỹ cho tháng 6.

Cặp AUD/USD quay trở lại mức hỗ trợ quan trọng là 0,6650 trong phiên giao dịch châu Âu hôm thứ Sáu. Tài sản của Úc từ bỏ toàn bộ lợi nhuận trong ngày và chuyển sang mức tiêu cực khi đồng đô la Mỹ (USD) tăng cao hơn do kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ duy trì khung lãi suất hạn chế hiện tại lâu hơn các ngân hàng trung ương khác.

Tâm lý thị trường vẫn thận trọng do số liệu PMI sơ bộ toàn cầu trong tháng 6 thấp hơn ước tính ở các nền kinh tế lớn như Khu vực đồng euro, Vương quốc Anh (Anh), Nhật Bản và Úc. Ngoài ra, PMI của Mỹ dự kiến ​​sẽ yếu đi so với số liệu trước đó. Các nhà kinh tế kỳ vọng chỉ số PMI tổng hợp sẽ giảm do hoạt động kém trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ.

Hợp đồng tương lai S&P 500 đã ghi nhận một số khoản lỗ trong phiên giao dịch châu Âu. Thị trường châu Á và châu Âu chứng kiến ​​đợt bán tháo mạnh. Chỉ số đô la Mỹ (DXY), theo dõi giá trị của Đồng bạc xanh so với sáu loại tiền tệ chính, tiến đến mức kháng cự quan trọng là 106,00 khi các nhà đầu tư đổ xô tìm kiếm tài sản trú ẩn an toàn.

Theo công cụ CME FedWatch, dữ liệu định giá của Quỹ Liên bang trong 30 ngày cho thấy lãi suất sẽ bắt đầu giảm từ tháng 9. Trong khi các ngân hàng trung ương khác từ các quốc gia G-7 đã bắt đầu giai đoạn nới lỏng chính sách như Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Ngân hàng trung ương Canada (BoC). Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB) đã thực hiện các đợt cắt giảm lãi suất tiếp theo vào thứ Năm.

Trong khi đó, đô la Úc đang chịu áp lực trên toàn miền FX mặc dù Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) dự kiến ​​​​sẽ không sớm cắt giảm lãi suất. RBA dự kiến ​​​​sẽ giữ lãi suất cơ bản (OCR) ổn định ở mức 4,35% trong năm nay do áp lực giá ở Úc cao hơn đáng kể so với tỷ lệ mong muốn là 2%.

AUD/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.6658
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0002
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.03
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.6656
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.664
SMA50 hàng ngày 0.659
SMA100 hàng ngày 0.6567
SMA200 hàng ngày 0.6551
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.6679
Mức thấp hôm qua 0.6648
Mức cao tuần trước 0.6704
Mức thấp tuần trước 0.6576
Mức cao tháng trước 0.6714
Mức thấp tháng trước 0.6465
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.666
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.6667
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.6642
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.6629
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.6611
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.6674
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.6692
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.6706

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Trong một cuộc phỏng vấn với Europa Press hôm thứ Ba, Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Luis de Guindos cho biết “dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi”.

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Sau đợt giảm mạnh vào nửa cuối tuần trước, GBP/USD đã ghi nhận mức tăng nhỏ vào thứ Hai. Cặp tiền tệ này gặp khó khăn trong việc thu hút phe đầu cơ giá lên vào đầu ngày thứ Ba nhưng vẫn giữ được trên mức 1,2900.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích